Thông tin về bóng đá giả tưởng: Lấy một Jones và chạy đến một danh hiệu bóng đá giả tưởng

Thông tin về bóng đá giả tưởng: Lấy một Jones và chạy đến một danh hiệu bóng đá giả tưởng

Dưới đây là thông tin bóng đá giả tưởng có thể cung cấp một chiến lược mà ít người sẽ xem xét. Sử dụng quy tắc đơn giản này vào ngày dự thảo bóng đá giả tưởng và bạn chắc chắn sẽ tham gia cuộc săn playoff: giành cho mình một Jones.

Trong hầu hết các giải đấu bóng đá giả tưởng, chạy lùi là những cầu thủ có giá trị nhất. Chạy lùi bắt được nhiều đường chuyền và chạy xa nhiều thước và ghi được nhiều lần chạm bóng có thể là nền tảng cho giải vô địch bóng đá tưởng tượng của bạn. Bây giờ, nếu bạn đủ may mắn để chọn rất sớm trong bản dự thảo bóng đá tưởng tượng của mình, bạn có thể sẽ theo đuổi một trong những người thuần chủng – Priest Holmes, Shaun Alexander hoặc Domanick Davis. Tuy nhiên, nếu bạn chọn muộn hơn trong vòng gần cuối, bạn sẽ muốn xem xét nghiêm túc năm thứ hai trở lại với cái tên Jones. Trong thực tế, bạn có thể xem xét hai.

Cả Kevin Jones của Sư tử Detroit và Julius Jones của Cao bồi đều hứa hẹn sẽ có những năm tháng siêu đẳng trong năm 2005. Hãy xem xét những mùa giải tân binh xuất sắc của họ – những năm khiến nhiều ông chủ bóng đá tưởng tượng mỉm cười, đặc biệt là vào cuối năm. Kevin Jones bắt đầu chậm, trước khi đua đến 1.133 thước Anh và 5 lần chạm bóng. Anh ta có một cú đánh mắt trung bình 4,7 thước Anh mỗi lần thực hiện. Anh ấy cũng bắt được 28 quả bóng trong 180 thước và một số điểm khác. Jones sẽ tốt hơn trong mùa giải này. Khi bộ tứ vệ của anh ấy tiếp tục trưởng thành và các máy thu của anh ấy khỏe mạnh, hàng phòng ngự sẽ phải chuẩn bị cho một gói tấn công hoàn chỉnh, để Kevin tự do tung hoành. Kevin Jones đáng được lựa chọn ở vòng đầu tiên trong bất kỳ giải đấu ghi bàn hiệu suất nào. Nếu giải bóng đá tưởng tượng của bạn sử dụng phương pháp tính điểm cơ bản, bạn có thể muốn đợi đến vòng thứ hai, nhưng đừng đợi lâu hơn.

Khi Dallas giải quyết các vấn đề QB của mình, Julius Jones cũng nên cải thiện, điều này rất đáng sợ đối với hàng phòng ngự của National Football League và đối thủ của bạn, nếu trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh  bạn bắt Julius trong bản thảo bóng đá tưởng tượng của mình. Bây giờ, các chuyên gia thông tin bóng đá tưởng tượng của bạn có thể không đánh giá cao Julius Jones, vì kích thước của anh ấy (5-9, 205), nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn tóm lấy anh chàng này vào cuối vòng đầu tiên. Sau chấn thương đầu mùa giải tân binh, Jones đã kết thúc mùa giải với 819 yard lao và 7 lần TD. Tất cả những điều này đến chỉ trong bảy lần bắt đầu. Hãy tưởng tượng nhân đôi những con số này và thêm chúng vào đội hình bóng đá tưởng tượng của bạn! Đối với bạn là những người trình diễn, Jones đã có những nỗ lực cá nhân ở cự ly 150, 198 và 149 thước Anh. Hãy cho anh chàng này một mùa giải khỏe mạnh với tư cách là người bắt đầu ‘Pokes, và bầu trời là giới hạn.

Vì vậy, hãy quên bất kỳ cuốn sách, tạp chí hoặc chuyên gia bóng đá giả tưởng nào không đánh giá cao về Jones. Qua nửa mùa giải bóng đá tưởng tượng của bạn, các đối thủ của bạn sẽ cố gắng theo kịp Jones và bạn sẽ mang số hiệu của họ đến một danh hiệu bóng đá giả tưởng.

Comments are closed.