Bóng đá giả tưởng – Giới thiệu các số liệu thống kê đa dạng cho Liên đoàn của bạn

Bóng đá giả tưởng – Giới thiệu các số liệu thống kê đa dạng cho Liên đoàn của bạn

Tính điểm trong Bóng đá Ảo thường theo định dạng tiêu chuẩn: 6 điểm cho một lần chạm bóng, 1 điểm cho mỗi 10 thước đạt được khi chạy lùi, v.v. Mặc dù định dạng này hoạt động đủ tốt, nhưng nó lại hạn chế trải nghiệm của Bóng đá Ảo. Có thể có nhiều phần thưởng hơn cho các lượt chơi và trên cùng một tài khoản, nhiều hình phạt hơn cho những sai lầm trên sân cần được công nhận.

Giải đấu điển hình của tôi thường có 10-12 người quản lý và theo thể thức đối đầu. Ban đầu chúng tôi có một hệ thống tính điểm thẳng tiến cho đến khi tình cờ phát hiện ra một số tùy chọn khác được cung cấp và chúng tôi đã không nhìn lại kể từ đó.

Dưới đây là một số ý tưởng về cách làm cho việc ghi điểm trong Liên minh Ảo của bạn tham gia nhiều hơn:

1. Sử dụng điểm phân số

Điều khiến tôi kinh ngạc khi gặp phải bao nhiêu người không sử dụng điểm phân số khi chơi Fantasy Football. Họ quy định rằng cứ 10 yard tương đương với một điểm và lewandowski 14t điểm thứ hai chỉ được thưởng khi đạt mốc 20 yard. Trong một trò chơi theo inch, chẳng hạn như bóng đá, thật ngu ngốc khi gán phần thưởng giống nhau cho một cầu thủ chạy được 19 thước so với một người chạy được 10. Bằng cách không sử dụng điểm phân số, bạn chỉ nhận được một phần của bức tranh và sẽ đến mùa chấm dứt; một lượng lớn thống kê sẽ không bao giờ được tính.

2. Sử dụng điểm phủ định

Các cầu thủ bóng đá trong thực tế không hoàn hảo và họ cũng không nên ở trong giải đấu tưởng tượng của bạn. Một số định dạng không phạt lần lóng ngóng, hoặc lần lóng ngóng bị mất, hoặc ở mức độ thấp hơn là đánh chặn. Không sử dụng âm bản là một vấn đề hạn chế, vì nó vẫn đang trở nên phổ biến hơn nhiều, tôi thấy một số giải đấu tuyên bố rằng “một cầu thủ chỉ có thể có lợi cho đội bóng tưởng tượng của bạn”. Anh chàng ném được 325 thước có giá trị cao hơn anh chàng ném được 325 thước và được chọn hai lần. Đó là trường hợp trong cuộc sống thực, hãy biến nó thành trong tưởng tượng.

3. Mang một cái gì đó độc đáo cho Liên minh của bạn

Một vài năm trước, giải đấu mà tôi tham gia đã bắt đầu một thiết lập tính điểm hoàn toàn mới. Nó phạt 10 điểm cho một người đá thiếu thêm một điểm. 10 điểm là một con số đáng kể so với các thông số tính điểm, nhưng nó đã mang lại một sự mới mẻ và thú vị cho cùng một trò chơi ol ‘. Một điểm bổ sung cũng giống như hoạt động của đồng hồ và chúng hiếm khi bị bỏ qua. Tuy nhiên, khi nó xảy ra, nó ít nhất là đáng xấu hổ và cuối cùng dường như sẽ khiến đội bóng phải trả giá. Sự bổ sung nhỏ này cho lối chơi thông thường và buồn tẻ nhất trong bóng đá đã mang lại một số thú vị và thú vị tưởng tượng cho mọi phần của trò chơi. Tôi không nói quy tắc này nên được áp dụng ở khắp mọi nơi nhưng một điểm nhỏ trong số liệu thống kê như thế này thực sự có thể biến giải đấu từ giải đấu tiêu chuẩn thành giải đấu của bạn.

Comments are closed.