10 thẻ thể thao bóng đá có giá trị nhất

10 thẻ thể thao bóng đá có giá trị nhất

Nếu bạn là một nhà sưu tập và yêu thích sưu tập thẻ thể thao bóng đá, bạn nên có danh sách kiểm tra thích hợp về thẻ bóng đá có giá trị mọi thời đại. Đáng ngạc nhiên là hầu hết những thứ có giá trị và đắt nhất đều có từ những năm 1960. Trong thời kỳ đó, ba nhà sản xuất lớn đã nổi bật trong việc sản xuất bìa cứng cho NFL và AFL, nhưng Topps là công ty duy nhất sản xuất trong suốt thập kỷ. Hai công ty còn lại là; Fleer và Philadelphia. Thập kỷ đã tạo ra một số thiết kế đáng chú ý, theo chiều dọc và chiều ngang và thậm chí là giai đoạn thử nghiệm cho các mặt hàng có kích thước quá lớn vào năm 1965.

Những năm 1960 có Hall of Famers cao nhất ra mắt ngành công nghiệp thẻ giao dịch. Một số tân binh đã đạt đến giai đoạn mang tính biểu tượng và trở thành người được giới sưu tập khao khát nhất. Tôi đã tổng hợp danh sách 10 thẻ bóng đá có giá trị nhất mọi thời đại.

1962 Topps Ernie Davis RC # 36 SP – Ernie Davis psg vs mu trở thành cầu thủ đầu tiên được pick trong NFL Draft năm 1962 sau khi giành được Heisman Trophy năm 1961. Ngoài ra, anh ấy là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được đưa vào NFL Draft. Thật đáng kinh ngạc, anh ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu trước khi anh ấy có thể thể hiện tinh thần thể thao của mình trong mùa giải NFL thông thường. Anh qua đời khi mới 23 tuổi. Nó được in ngắn và viền đen làm cho nó có độ nhạy cao.

1963 Topps Bob Lilly RC # 82 SP – Giá trị thẻ tân binh của Bob Lilly’s Topps này được tăng lên do nó là một bản in ngắn. Anh ta không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu thông thường nào trong mùa giải từ năm 1961 đến năm 1974. Lần đầu tiên anh ta được giới thiệu vào Dallas Cowboys Ring of Honor.

1963 Topps Ray Nitschke RC # 96 – Mặc dù thẻ bóng đá tân binh của anh ấy xuất hiện vào năm 1963, anh ấy đã ra mắt trong mùa giải thường xuyên của giải NFL vào năm 1958 với Packers. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, anh ấy đã chơi ở Green Bay. Anh ấy là cầu thủ quan trọng trong đội cho cả hai chiến thắng Super Bowl I và II của họ.

1962 Topps Mike Ditka RC # 17 – Mike Ditka không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất, mà còn là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh là thành viên thứ ba của Chicago Bears trong danh sách.

1965 Topps Joe Namath RC # 122 SP – Tân binh của Topps 1965 này chắc chắn là thẻ được tìm kiếm nhiều nhất trong thập kỷ. Nó là một trong những thẻ thể thao thực sự nhất mọi thời đại.

1965 Topps Fred Biletnikoff RC # 133 SP – Anh ấy được bầu vào Pro Football Hall of Fame năm 1988. Anh ấy cũng là người nhận Pro Bowl sáu lần. Tân binh Topps năm 1965 của anh ấy là một bản in ngắn cổ điển.

Comments are closed.